Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ tháng 4 năm 2017, 88Agency từ một gương mặt mới của thị trường Marketing năng động đã nhanh chóng trở thành cái tên uy tín đảm bảo sự thành công của các thương hiệu hợp tác. Những thành công này cũng phần lớn nhờ vào khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ sáng lập và nhân viên đều đã/đang đảm đương các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Vingroup, Gameloft, Peacesoft, Ebay.vn, Wada,…

Với những kinh nghiệm lâu năm về cả kiến thức lẫn năng lực “thực chiến”, chúng tôi hy vọng có thể mang lại một tư duy làm việc hoàn toàn mới “Đối tác thấu hiểu, công việc hoàn thành” tới các đơn vị đang tìm kiếm các giải pháp cho hoạt động Marketing của mình. Kề vai nhau, chúng ta sẽ cùng phát triển!

Khách hàng

88 Agency đã giúp đỡ doanh nghiệp mình rất nhiều trong việc phát triển nhận diện thương hiệu cũng như chạy quảng cáo. Nhờ đó, doanh thu của công ty tăng vọt trong thời gian ngắn. Rất cảm ơn 88 Agency.

Anh TúManager

Mình đến với 88 Agency vì bị thuyết phục bởi các chuyên gia và bảng thành tích khủng tại đây. Thật sự, mình không hề bị thất vọng khi chất lượng các sản phẩm marketing của 88 Agency đều chỉn chu, hợp lý và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiêp mình.

Chị ThảoBussiness Owner

Đến với 88 Agency là sự tình cờ, nhưng lại gắn bó vì sự nhiệt huyết và năng lực của các bạn. Một agency trẻ, năng động, sáng tạo và luôn tôn trọng ý kiến cũng như lợi ích của khách hàng, theo tôi chính là một trong những yếu tố để bản thân lựa chọn 88 Agency.

Anh HoàngCo founder

Cảm ơn 88 Agency đã giúp đỡ công ty chúng tôi rất nhiệt tình. Các thước phim và hình ảnh sản phẩm thực hiện bởi 88 Agency khiến chúng tôi khá hài lòng và hãnh diện.

Chị HạnhCEO