BrandingPromotion

Chương trình tri ân Sát vai đồng hành – Vút bay 2018 với 88 Agency

By February 22, 2018 No Comments

Năm 2017 đã đi đến kết thúc, gói lại 365 ngày trọn vẹn của những yêu thương, trân trọng và thành công đối với 88 Agency và các đối tác. Chúng tôi xin gửi lời chúc đầu năm Mậu Tuất chan chứa những hạnh phúc, thành đạt và niềm vui tới các doanh nghiệp đối tác đã tin tưởng chọn lựa 88 Agency như một giải pháp về marketing chất lượng – hiệu quả – hợp lý.

Như một dịp để tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng 88 Agency, chúng tôi xin gửi đến chương trình Sát vai đồng hành – Vút bay 2018 với những khuyến mại độc quyền như sau:

  • Miễn phí toàn bộ gói tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã nắm giữ các vị trí quan trọng tại nhiều tập đoàn quốc tế như Vingroup, Gameloft, Ebay.vn,…
  • Tặng kèm gói sản xuất hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đủ các yêu cầu cả về thẩm mỹ và hiệu quả.

Chúng tôi cũng đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành các doanh nghiệp đối tác đã sánh vai cùng 88 Agency trong năm 2017. 88 Agency sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo, tìm tòi và phát triển những dịch vụ của mình để đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng cũng như của thị trường marketing năng động không bao giờ đứng yên. Đồng thời, 88 Agency sẽ luôn phấn đấu để đem lại trải nghiệm và những giải pháp marketing hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

Cung chúc tân xuân, vạn sự như ý.

Chương trình kéo dài từ 21/2 đến 11/3.

Leave a Reply

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những cuộc chiến kinh doanh vô cùng khốc liệt ngoài kia

Gọi cho chúng tôi ngay 094 504 8499
[email protected]