Advertising

E-commerce – giải pháp trọn vẹn cho danh nghiệp từ 88 Agency!

By December 11, 2018 No Comments

Trong thời đại 4.0 khi tất cả mọi người đều kết nối và quyền lực của người mua trở nên khổng lồ, các doanh nghiệp cần phải không ngừng thay đổi để bắt kịp xu hướng, đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tối đa hóa hiệu quả cũng như năng suất. Nếu như phần lớn các doanh nghiệp, thương hiệu nhỏ hiện tại vẫn đang tìm cách đẩy hàng hóa qua các kênh không chính thống như Facebook hay Google thì một vài cái tên đã tìm đến phương pháp xây dựng hệ thống e-commerce riêng được tối ưu.

Cụ thể, dịch vụ e-commerce bao gồm tư vấn và thực thi tất cả các hoạt động marketing trên nền tảng Digital kèm theo tư vấn viên – Telesale chốt đơn hàng.

Lợi ích của việc sở hữu một trang web riêng với hệ thống bán hàng e-commerce riêng chính là người dùng sẽ có thể dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm, nhận tư vấn và đặt mua. Chủ doanh nghiệp cũng thuận tiện hơn trong việc quản lý các đơn hàng đến và đi, tình trạng đơn hàng cũng như tạo ra các thay đổi riêng về hệ thống mà những phương tiện như Facebook, Google vẫn chưa thực sự tiện lợi. Không chỉ dừng lại ở đó, với trang web bán hàng hoàn chỉnh cùng đội ngũ quản lý, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, thương hiệu sở hữu khả năng lớn trong việc chinh phục lòng tin của người mua, đẩy bánh xe của Hành trình Người mua (Customer Journey) xoay chuyển.

88 Agency tự xin sở hữu đội ngũ chuyên gia và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh nói chung và Marketing nói riêng. Hiện tại, sau 6 tháng thử nghiệm dịch vụ e-commerce, chúng tôi tự hào khi một doanh nghiệp của khách hàng đã thành công trong việc xâm nhập thị trường, thu về tổng doanh thu gần 3 tỉ đồng và có được một định vị rõ ràng trong tâm trí người dùng.

Chi tiết dịch vụ Marketing & E-commerce tại 88 Agency:

  • Phát triển hệ thống website e-commerce và điều hành các nền tảng E-commerce khác như Shopee, Tiki, Facebook Store.
  • Dịch vụ tổng đài viên hỗ trợ chốt đơn, chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại.
  • Phát triển toàn bộ nội dung trên mạng xã hội bao gồm Facebook, Instagram, Zalo và nội dung tìm kiếm.
  • Thiết kế và sản xuất hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.
  • Quảng cáo Facebook Ads, Instagram Ads, Google Ads và seeding các hội nhóm.
  • Tư vấn và tham gia xây dựng chiến lược Marketing tổng thể, các hoạt động branding và chăm sóc khách hàng.

Như vậy, các doanh nghiệp khi sử dụng trọn gói dịch vụ e-commerce sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như chi phí thuê đội sale vì 88 Agency đã có tổng đài viên hỗ trợ riêng. Đây là yếu tố phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ cần đi nhanh nhưng chưa đủ chi phí hoặc doanh nghiệp nước ngoài bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam.

Đối tác cần tư vấn và quan tâm dịch vụ vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 0945048499 (Ms. Linh) hoặc

Email: [email protected]

Leave a Reply

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những cuộc chiến kinh doanh vô cùng khốc liệt ngoài kia

Gọi cho chúng tôi ngay 094 504 8499
[email protected]